may-thai-thit-song-ban-chay-nhat

Máy thái thịt sống nào bán chạy nhất hiện nay?

Máy thái thịt sống là một trong những dòng máy thái thịt được nhiều khách hàng ưa chuộng do nhu cầu thái thịt sống số lượng lớn ngày càng tăng cao. Hãy cùng Điện máy BigStar đi tìm hiểu xem dòng máy thái thịt sống nào bán chạy nhất hiện nay nhé!

Ưu điểm của máy thái thịt sống

Máy thái thịt sống ngoài khả năng thái thịt nhanh chóng thì còn rất nhiều ưu điểm khác như:

  • Thái mỏng các lát thịt đều nhau như một
  • Thịt không bị nát sau khi cắt
  • Có thể thái thịt lát, thịt sợi và thái hạt lựu
  • Đảm bảo an toàn cho người sử dụng tăng độ an toàn vệ sinh trong quá trình xử lý thịt.
uu-diem-may-thai-thit-song
Có thể sử dụng máy thái thịt sống để thái sợi và hạt lưu cho hiệu quả cao

Máy thái thịt sống nào bán chạy nhất hiện nay?

1. Máy thái thịt sống QX

Không có gì lạ khi dẫn đầu danh sách là một trong những model máy thuộc dòng máy thái thịt sống thay được bộ dao. Máy thái thịt QX có thiết kế khá gọn, có thể đặt trên bàn để sử dụng. Hai bên máy có quai xách dễ dàng cho việc di chuyển.

Máy thái thịt sống QX được bán cho nhiều khách hàng mua để cắt thịt heo sống và mua thêm một bộ dao để thái được nhiều độ dày mỏng thịt. Đối lượng nhiều nhất là các cơ sở cung cấp suất ăn công nghiệp, bếp ăn ở các trung tâm tiệc cưới, các sạp thịt lớn ở chợ.

2. Máy thái thịt bò sống JZ

Sản phẩm đứng thứ hai đó là model máy JZ chuyên thái thịt bò mỏng 2mm, được khá đông các tiệm phở bò chọn mua. Máy có công suất lớn và khỏe, vật liệu inox dày không gỉ, bền khỏe hoạt động tốt trong nhiều giờ liên tục.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp máy thái thịt bò JZ tại các sạp thịt bò lớn ở chợ. Vì máy được sản xuất để dành riêng cho nhu cầu thái thịt bò tái nên hầu hết những khách hàng có nhu cầu thái thịt bò sống đều chọn chiếc máy này.

3. Máy cắt thịt sống DQ

Thuộc dòng máy thái thịt sống cố định bộ dao. DQ gây ấn tượng với khách hàng bởi máy có công suất cao, thái thịt số lượng lớn trong nhiều giờ liền mà không lo nóng máy, quá trình sử dụng ít xảy ra hư hỏng vặt. Đây là một trong những dòng máy được các khách hàng chọn mua lại sau khi đã sử dụng máy trước đó.

Điểm đặc biệt của máy thái thịt sống DQ đó là máy ngày càng được cải tiến, mang lại sự tiện lợi và an toàn tối đa cho người sử dụng. Bạn có thể xem ảnh bên dưới là ảnh sản phẩm máy DQ mới nhất 2017 đang được Điện máy BigStar cung cấp.

may-thai-thit-song-dq-mau-moi-2017
Hộc bỏ thịt được thiết kế thêm khung bảo vệ và công tắc On/Off được làm bắt mắt hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *