may-thai-thit-xu-huong-cong-nghe-nganh-am-thuc

Máy thái thịt – Xu hướng công nghệ

5
(1)

Ngày nay, khi công nghệ không ngừng phát triển, các thiết bị máy móc hiện đại đã dần len lỏi vào cuộc sống hằng ngày, thay thế hiệu quả cho sức lao động thủ công, đặc biệt là trong lĩnh vực ẩm thực.

Máy thái thịt là một ví dụ điển hình cho việc ứng dụng công nghệ vào đời sống. Từ bếp gia đình, các quán ăn, quầy bán thịt cho đến các bếp ăn công nghiệp ở cơ quan, xí nghiệp, bệnh viện, trường học… Tất cả đều sử dụng máy thái thịt để cắt lát thịt tự động, tiết kiệm thời gian và công sức tối đa cho người đầu bếp.

Một số ứng dụng của các dòng máy thái thịt trong khâu chế biến món ăn

Máy thái thịt bò chuyên dùng cho thái thịt bò tái hay món lẩu, bò tái chanh. Máy có thể cho ra các lát cắt chỉ dày 2mm, độ dày lát cắt có thể thay đổi tùy theo bộ dao của từng loại máy rất tiện lợi.

may-thai-thit-bo

Máy cắt thịt đông lạnh sơ chế các loại thịt đông lạnh nhanh, dễ dàng và hiệu quả. Có thể cắt cả thịt chín. Máy bao gồm 2 loại bán tự động và tự động hoàn toàn, với năng suất lên đến hàng trăm kilogam thịt trong một giờ.

may-thai-thit-dong-lanh

Có thể nói, máy thái thịt là một thiết bị mang lại nhiều lợi ích trong công việc bếp núc hiện nay, không những giúp tiết kiệm thời gian, công sức, bảo vệ an toàn cho đôi tay mà máy còn đảm bảo được yêu cầu về độ an toàn trong chế biến thực phẩm, giúp nâng cao hiệu quả làm việc, kinh doanh cũng như góp phần làm cho cuộc sống ngày càng phát triển hơn.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *