to-3-may-thai-thit-bo-song-dang-mua

Top 3 máy thái thịt bò sống đáng mua nhất T05/2024

5
(1)

Máy thái thịt bò sống giúp cho việc thái mỏng thịt bò trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Cùng Điện máy BigStar điểm qua top 3 máy thái thịt bò sống đáng mua nhất hiện nay nhé.

1. Máy thái thịt bò JZ

JZ là chiếc máy thái thịt bò sống được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Lý do đơn giản vì đây là sản phẩm được sản xuất với chức năng chính là thái thịt bò tái. Máy có bộ dao thái mỏng thịt chỉ 2mm/lát và 2.5mm/lát, thịt sau khi thái có đường cắt đẹp mắt, các lát thịt mỏng đều nhau, không hề bị nát.

Máy thái thịt bò JZ có phần vỏ bên ngoài làm bằng inox dày đảm bảo vệ sinh và tính thẩm mỹ. Máy được nhiều chủ quán phở bò, sạp thịt bò trên toàn quốc sử dụng. Năng suất của máy trong một giờ có thể thái đến 125kg thịt bò, rất là khỏe và bền bỉ.

2. Máy thái thịt sống QX

Máy thái thịt sống QX không chỉ là dòng máy thay được bộ lưỡi dao tiện dụng mà còn được biết đến với khả năng thái thịt bò tươi sống đạt hiệu quả không thua gì máy thái thịt JZ.

Để thái thịt bò bằng máy QX, bạn sẽ cần chọn bộ dao đi kèm máy là bộ dao 2mm. Thông thường sản phẩm này được sử dụng nhiều ở các cơ sở cung cấp suất ăn công nghiệp, những khu vực cần chế biến nhiều món ăn với độ dày mỏng thịt khác nhu như bò tái 2mm, thịt heo xào 3 – 3.5mm, thịt kho 5mm… Để thái nhiều kích cỡ thịt khác ngoài thịt bò 2mm thì bạn cần mua thêm các bộ dao 3mm, 3.5mm hoặc 5mm.

3. Máy thái thịt gia đình RS-70D

RS-70D là chiếc máy thái thịt gia đình có thể dùng thái thịt bò với số lượng ít cho hiệu quả cao. Máy thuộc dòng cố định bộ dao nên bạn sẽ cần chọn máy có bộ dao 2mm để thái thịt bò sống.

Máy thái thịt gia đình RS-70D có kích thước nhỏ gọn, vỏ ngoài có lớp sơn tĩnh điện chống gỉ thích hợp để đặt sử dụng trong khu vực bếp gia đình.

Trên đây là top 3 máy thái thịt sống đáng mua để thái thịt bò hiện nay. Nếu chọn bạn sẽ chọn chiếc máy nào? Để lại câu trả lời qua bình luận bên dưới để Điện máy BigStar hỗ trợ thêm cho bạn nhé!

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *