top-5-may-thai-thit-ban-chay-nhat

Top 5 máy thái thịt bán chạy nhất T11/2023

5
(1)

Danh sách top 5 sản phẩm máy thái thịt bán chạy nhất tại Điện máy BigStar dành cho những Quý khách hàng nào đang dự định mua máy để cắt thịt tươi sống hoặc thịt chín, thịt đông lạnh.

1. Máy thái thịt ES-250

Luôn dẫn đầu danh sách các model máy thái thịt bán chạy nhất đó là sản phẩm máy thái thịt chín ES-250. Với năng suất vừa phải, giá thành phù hợp, thiết kế nhỏ gọn, sử dụng đơn giản… Máy thái thịt ES-250 được phần đông khách hàng sử dụng để cắt thịt bò chín, thịt heo luộc, giò chả các loại, thịt đông 60 – 70%.

Để vận hành máy thái thịt ES-250, người dùng sẽ cần phải dùng tay đẩy giá giữ thịt qua lại lưỡi dao (quay tự động). Thịt sau khi được cắt sẽ rớt ra phía sau máy, độ dày mỏng có thể điều chỉnh là từ 0.5 – 12mm, thịt được cắt lát cho hiệu quả tốt khi cắt với độ mỏng từ 0.5 – 3mm.

2. Máy thái thịt QX-250

Đứng sau ES-250 là chiếc máy thái thịt tươi sống có model QX-250. Thuộc dòng máy thay được bộ dao nên sản phẩm này được rất đông các cơ sở chế biến suất ăn công nghiệp sử dụng. Máy có thể thay nhiều bộ dao khác nhau nhờ bộ dao được thiết kế rời, với ưu điểm này nên người dùng có thể thái thịt với nhiều độ dày mỏng khác nhau, chỉ cần mua thêm bộ dao chứ không cần mua nhiều máy.

3. Máy cắt thịt DQ

Dòng máy cắt thịt sống công nghiệp có công suất khỏe, được sử dụng thể thái thịt số lượng lớn trong nhiều giờ liền, không lo nóng máy. Không một sản phẩm nào khác có thể lẫn lộn được đó chính là máy cắt thịt DQ. Máy có thể thái lát, thái sợi và thái vụn cho hiệu quả cao.Dùng máy cắt thịt DQ với bộ dao 3.5 – 5mm có thể cắt tốt các miếng thịt dai, có độ dày của da như thịt dê, thịt heo rừng, vv.

4. Máy thái thịt bò JZ

Tiếp theo là chiếc máy thái thịt bò dành cho các quán phở đông khách hoặc các tiểu thương bán thịt bò ở chợ. Máy thái thịt JZ được đánh giá là chiếc máy thái thịt bò cho hiệu quả cao nhất hiện nay. Máy chỉ có đúng 1 bộ dao 2mm duy nhất, chuyển để thái thịt bò tái mỏng 2mm. Năng suất một giờ máy JZ có thể đạt được là 125kg, một con số hết sức ấn tượng.

5. Máy thái thịt mini RS-70D (model cũ là CT-07)

Sản phẩm cuối cùng hết sức quen thuộc đó chính là máy thái thịt mini RS-70D dùng cho gia đình. Không chỉ đến hiện tại RS-70D mới được nhiều người dùng ưa chuộng mà trước đây chiếc máy này đã được nhiều hộ gia đình sử dụng với tên gọi là CT-07. Tuy nhiên sau này sản phẩm được đổi tên thành RS-70D bởi nhà sản xuất.

Máy thái thịt mini RS-70D có kích thước nhỏ gọn, giá thành rẻ được sử dụng để thái thịt tươi sống với số lượng ít, đủ dùng cho nhu cầu gia đình hoặc kinh doanh nhỏ lẻ.Trên đây là top 5 sản phẩm máy thái thịt bao gồm cả máy thái thịt sống và chín để cho bạn tham khảo thêm, qua đó có thể chọn mua được cho bản thân một chiếc máy thái thịt phù hợp và như ý muốn.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.