3-tieu-chi-chon-mua-may-thai-thit

3 tiêu chí hàng đầu khi chọn mua máy thái thịt

0
(0)

Để mua một chiếc máy thái thịt phù hợp với nhu cầu sử dụng là không hề khó. Chỉ cần bạn lưu ý 3 tiêu chí sau đây đảm bảo sẽ chọn được máy thái thịt như ý.

1. Chức năng chính

Mặc dù máy thái thịt đã xuất hiện trên thị trường gần 10 năm nay. Tuy nhiên đối với một số bạn thì đây vẫn là sản phẩm mới và còn khá lạ lẫm, cụ thể là không ít bạn khi hỏi mua máy thường nhầm tưởng một chiếc máy thái thịt có thể thái được thịt sống và cả thịt chín.

Do kết cấu thịt sống (mềm) và thịt chín (cứng) khác nhau nên máy thái thịt được thiết kế mỗi loại chỉ thái được thịt chín hoặc thịt sống. Với máy thái thịt sống, bộ dao của máy được cấu thành từ nhiều lưỡi dao được xếp cách đều nhau, khoảng cách các lưỡi dao với nhau là từ 2 – 5mm tùy từng bộ dao, ở giữa các lưỡi dao là bộ phận lược dao.

Máy thái thịt chín thì có một lưỡi dao lớn chuyên dùng để cắt lát các loại thịt chín, thịt đông lạnh. Không như máy thái thịt tươi sống cắt một lần cho ra hàng chục lát, máy thái thịt chín cắt từng lát một và độ dày mỏng thịt mỏng nhất có thể đạt 1 – 1.5mm, máy thái thịt sống mỏng nhất là 2mm.

2. Công suất máy

Sau khi đã xác định được chức năng chính của máy, việc tiếp theo bạn cần làm rõ đó là nhu cầu cắt thịt trong một ngày của bạn là bao nhiêu. Nếu cần cắt số lượng lớn thì bạn phải chọn máy có công suất cao và ngược lại, dùng gia đình hoặc buôn bán nhỏ thì chọn máy cắt thịt mini có công suất thấp.

nang-suat-may-thai-thit
Máy có công suất càng lớn thì cho năng suất máy càng cao và ngược lại

Việc chọn máy có công suất phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền đầu tư mua máy, tiết kiệm điện năng, nâng cao độ bền và tăng hiệu quả công việc của bạn. Để làm tốt việc này thì bạn nên dành một chút thời gian xem thông tin ở phần mô tả sản phẩm của từng model máy, ở đó sẽ có ghi năng suất trung bình mà máy có thể cắt trong một ngày.

Các sản phẩm máy thái thịt có công suất cao giá tốt phù hợp cho việc kinh doanh

 

3. Máy thay được bộ dao và máy cố định bộ dao

Tiêu chí cuối cùng đó là về tính linh hoạt của máy với nhu cầu công việc. Tiêu chí này chỉ dành cho các dòng máy thái thịt sống. Lý do là vì ở mỗi món ăn khác nhau thì sẽ cần độ dày mỏng khác nhau, máy thái thịt sống có loại thay được bộ dao và loại cố định bộ dao. Nếu nhu cầu bạn cần thái lát thịt cần nhiều hơn một độ dày mỏng thì bạn cần phải chọn đúng máy thay được bộ dao để khi muốn thái thịt có độ dày mỏng cao hoặc thấp thì bạn chỉ cần mua thêm bộ dao tương ứng, không phải tốn tiền mua một máy mới.

may-thai-thit-co-dinh-va-thay-duoc-bo-dao
Máy thay được bộ dao (trái) và máy cố định bộ dao (phải)

Những chia sẻ trong việc chọn mua máy thái thịt phù hợp dựa vào 3 tiêu chí kể trên đều là những kinh nghiệm đút kết được trong quá trình bán máy của bộ phận kinh doanh của Điện máy BigStar. Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn trong việc chọn mua được sản phẩm phù hợp với yêu cầu của công việc.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *