Điện máy BigStar lan tỏa yêu thương, chia sẻ niềm vui từ những điều nhỏ nhặt nhất

Với mong muốn “Lan tỏa yêu thương, chia sẻ niềm vui từ những điều nhỏ nhặt nhất” song song với việc kinh doanh, Điện máy BigStar còn luôn triển khai nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa giúp lan tỏa được giá trị của tình yêu thương đối với những hoàn cảnh đặc biệt. Hãy cùng nhìn lại những việc Điện máy BigStar đã làm trong năm 2023 vừa qua nhé. 

Chương trình thiện nguyện tại Mái ấm Thiện Duyên

Tọa lạc tại xã Phú Hòa Đông, Huyện Củ Chi, TP.HCM – Một mái ấm nhỏ được xây dựng lên với đầy tình yêu thương của má Mười, đây cũng là nơi đang nuôi dưỡng và cưu mang của những mảnh đời bất hạnh, trẻ mồ côi, người khuyết tật, người già,… 

Điện máy BigStar đã có cơ hội đến thăm, chia sẽ những phần quà nhỏ. Bằng tất cả sự yêu thương và tình cảm của tập thể Công ty, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến nhiều niềm vui, những giây phút thư giãn, thoải mái nhất cho các ông bà, cô chú, trẻ em khuyết tật tại đây.

Chương trình thiện nguyện tại Mái ấm Chúc Từ 

Có địa chỉ tại 57/8 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TPHCM – Mái ấm Chúc Từ được biết đến là nơi cưu mang những mẹ bầu cơ nhỡ, không nơi nương tựa, không có khả năng kinh tế để sinh con và các em bé bị bỏ rơi trong bệnh viện, ven đường và ở chùa,… 

Bằng sự yêu thương dành cho các em nhỏ kém may mắn ở đây cùng với mong muốn chia sẻ các khó khăn cho mẹ bầu, Điện máy BigStar thăm tặng quà và có những giây phút chơi đùa thoải mái cùng các em, hy vọng các em luôn vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống. 

Chương trình thiện nguyện tại Mái ấm Kim Chi

Tết Trung Thu – Tết của Thiếu Nhi – Nhằm mang đến một mùa Trung thu ấm áp và thật nhiều ý nghĩ cho các trẻ em cơ nhỡ có hoàn cảnh đặc biệt, Điện máy BigStar đã đến thăm gần 200 trẻ em cơ nhỡ và đang sinh sống tại Mái ấm Kim Chi (thị trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An).

Bên cạnh những phần quà nhỏ, Điện máy BigStar còn tổ chức những trò chơi hoạt náo, giúp các em có một mùa Trung Thu thật nhiều ý nghĩa. 

Thùng nước miễn phí ngay trước cửa công ty

Dưới cái thời tiết nắng gắt của TP.HCM, thùng nước được đặt ngay trước cửa công ty Điện máy BigStar phục vụ miễn phí cho các cô chú, anh chị đi đường, người lao động nghèo có những ly nước mát giải khát vào những ngày nắng nóng. Cảm ơn các cô chú, anh chị đã ủng hộ thùng nước tại Điện máy BigStar.

Những món quà tuy không có giá trị lớn về mặt kinh tế nhưng mang lại niềm vui và hy vọng, đồng thời chứa đựng tấm lòng nhân ái, tình thương và sự sẻ chia đối với cộng đồng của tập thể Điện máy BigStar. Điều này tạo nên sự gắn kết giữa công ty và cộng đồng, tạo động lực cho công ty và những nhân viên công ty tham gia hoạt động thiện nguyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *