[ ĐƠN HÀNG ] TỦ ĐÔNG MÁT SIÊU THỊ 3 Cánh

Điện máy BIGSTAR tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị trưng bày – làm lạnh chính hãng, uy tín và giá thành phải chăng nhất đến tay người tiêu dùng.

BIGSTAR hiểu rõ niềm tin của khách hàng chính là yếu tố tiên quyết, quyết định đến sự thành công của thương hiệụ. Do đó, để tăng niềm tin của khách hàng khi đến với Điện máy BIGSTAR, chúng tôi xin giới thiệu đơn hàng Tủ đông mát Siêu thị 3 cánh tại Siêu thị Luxy – Phú Nhuận.

Thông tin sản phẩm

Tủ đông mát siêu thị 3 cửa LCD-1756 là thiết bị chuyên được sử dụng để bảo quản hoặc trưng bày hoa quả, rau củ hay nước giải khát,…vv. Dòng tủ trên đông dưới mát này phù hợp với các cửa hàng tiện lợi, cửa hàng bách hóa, siêu thị,…. Đặc biệt, hệ thống sưởi kính bằng hơi nóng từ lốc nén sẽ giúp mặt kính luôn được trong suốt. Và không bị bám sương, không tiêu tốn điện năng.

Điểm nổi bật của tủ trưng bày siêu thị LCD-1756 là có kết cấu 2 phần tủ đông phía dưới và tủ mát phía trên. Do đó, người dùng có thể kết hợp được cả bảo quản mát và làm đông lạnh sản phẩm. Thiết bị này được làm lạnh bằng công nghệ hiện đại do đó chất lượng thực phẩm luôn đạt mức tiêu chuẩn, tươi ngon.

Cửa kính của tủ được làm bằng kính cường lực, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hơn thế nữa còn rất dễ dàng để quan sát thực phẩm. Dung tích của tủ lớn 1145 lít. Tủ có 3 cửa liền kề => Chứa đựng được nhiều loại thực phẩm khác nhau.

Thông tin khách hàng

Tên khách hàng: Siêu Thị Luxy

Địa chỉ: Lê Văn Sỹ, p.10, quận Phú Nhuận – TP.HCM.

Với mục tiêu cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu chăm sóc làm đẹp hàng ngày của người tiêu dùng lẫn hỗ trợ điều trị da dành cho các chuyên gia y tế và sắc đẹp. Siêu Thị Luxy cũng cấp mỹ phẩm, thực phẩm chức năng từ các thương hiệu nổi tiếng

Quý khách hàng cũng có thể tham khảo thêm 1 số dòng tủ trưng bày siêu thị khác tại Điện máy BIGSTAR như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *