[ ĐƠN HÀNG ] TỦ MÁT 2 Cửa LC-1200F

Bigstar luôn hướng đến giá trị cốt lõi nhất của mình chính là đem lại giá trị hữu dụng trong từng sản phẩm. Chúng tôi luôn luôn sáng tạo không ngừng để mỗi sản phẩm đến với khách hàng đều là những sản phẩm chất lượng cao mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và và cho xã hội.

BIGSTAR hiểu rõ niềm tin của khách hàng chính là yếu tố tiên quyết, quyết định đến sự thành công của thương hiệụ. Do đó, để tăng niềm tin của khách hàng khi đến với Điện máy BIGSTAR, chúng tôi xin giới thiệu đơn hàng Tủ mát trưng bày 2 cửa LC-1200F tại NewdoBeer.

Thông tin sản phẩm

Tủ mát 2 cửa LC-1200F là một sản phẩm vô cùng tiện ích đến từ thương hiệu Snow Village. Thiết bị chuyên dùng để làm lạnh, làm mát thực phẩm, đồ uống trưng bày, bảo quản rau củ,…vv..

Thiết kế thành tủ dày giúp giữ nhiệt tốt. Bên trong tủ được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng. Do đó, giúp bạn dễ dàng quan sát thực phẩm. Thiết bị sử dụng quạt đảo nhiệt trong làm lạnh giúp tiết kiệm điện năng tối ưu.

Thông tin khách hàng

Tên khách hàng: NewdoBeer

Với thiết kế không gian cực kì thoải mái, giúp khách hàng có thể vừa học tập, làm việc vừa nhâm nhi 1 cốc coffee hoặc chill với 1 cốc bia tươi. Với menu đa dạng các loại bia từ nhập khẩu đến trong nước, Newdobeer sẽ là một lựa chọn cực kì thích hợp cho tất cả các khách hàng.

Địa chỉ: Đường số 17, quận 7 – TP.HCM

Tham khảo thêm: Bếp chiên nhúng, Máy ép ly,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *