Máy tách trứng công nghiệp gồm những loại nào?

0
(0)

Tại các cửa hàng, hay các cơ sở sản xuất bánh, việc tách lòng đỏ và lòng trắng trứng riêng biệt là một công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ. Cũng như mất rất nhiều thời gian nếu như mỗi ngày phải sử dụng một lượng trứng lớn. Do đó máy tách trứng công nghiệp chính là thiết bị hỗ trợ đắt lực cho những cơ sỡ chế biến thực phẩm, làm bánh với số lượng lớn. Không cần sử dụng phương pháp thủ công để tách lòng đỏ trứng, tôn nhiều thời gian và nhân công. Máy giúp phân loại lòng đỏ riêng, lòng trắng riêng. Một cách nhanh gọn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nhờ những ưu điểm đó mà máy tách trứng được nhiều người sử dung. Vậy máy tách trứng công nghiệp gồm những loại nào? Cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau đấy nhé!

Máy tách trứng công nghiệp gồm những loại nào?- Các loại máy tách lòng đỏ trứng công nghiệp

Máy tách lòng đỏ trứng gà vịt F1- Blux

Máy tách lòng đỏ trứng gà vịt F1-Blux dó BigStar sản xuất với thiết kế máy đơn giản, nhỏ gọn nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại.

Toàn bộ thân máy được làm từ 100% inox cao cấp. Không gỉ đảm bảo bền đẹp cũng như đảm bảo vệ sinh thực phẩm. 

Máy nhẹ nhàng cắt đôi vỏ trứng và khéo léo tách lòng đỏ khỏi lòng trắng bởi hệ thống máng giúp lòng trứng chuyển động. Năng suất tối đa có thể lên đến 3200 trứng/1h. Tiết kiệm thời gian và giảm chi phí lao động. Không làm hỏng bề mặt trứng ít hơn 5% tỉ lệ bị hỏng mà vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng và hương vị.

Hệ thống điều khiển của máy gồm công tắc nguồn, nút tắt mở máy, chốt an toàn, nút điều chỉnh tốc độ băng tải. Dễ dàng điều chỉnh thao tác trên máy.

Máy tách lòng đỏ trứng gà 3 băng

Máy tách lòng đỏ trứng gà 3 băng là sản phẩm mới cải tiến hơn so với máy tách lòng đỏ trứng F1- Blux. Sử dụng chiếc máy giúp nâng cao năng suất cũng như tiết kiệm thời gian hơn.

Máy có kiểu dáng công nghiệp hiện đại sang trong. Chất liệu chính của máy làm bằng 100% inox cao cấp. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sạch sẽ.

Máy có hệ thống 3 băng tải giúp máy vận chuyển được nhiều trứng cùng một lúc hơn so với loại 1 băng.

Phần khay đựng trứng có kích thước lớn có thể chứa hơn 100 quả trứng một lúc. Bên cạnh đó máy có năng suất lớn lên đến 9000 trứng/ 1h. 

Chân máy có hệ thống 4 bánh xe chắc chắn, giúp di chuyển thuận tiện. Bên cạnh đó còn có chốt khóa giúp cố định.

Ngoài tách lòng đỏ trứng gà máy còn có thể tách được lòng đỏ trứng muối.

Cách sử dụng máy tách trứng công nghiệp

Đầu tiên trứng được đặt vào khay đựng trứng sau đó trứng lần lượt trượt vào dao cắt trứng bên trong máy và toàn bộ lòng trứng trượt ra phía bên kia.

Lòng trứng tiếp tục trượt xuống một rãnh kim loại để tách riêng lòng đỏ ra khỏi lòng trắng. Cuối cùng lòng trắng và lòng đỏ được tách ra hai xô riêng biệt đặt bên dưới máy tách trứng. 

Tốc độ trách trứng của máy tách trứng có thể được điều chỉnh tăng giảm.

Video sản phẩm máy tách lòng đỏ trứng công nghiêp

Bạn có thể xem thêm đoạn video dưới đây để có thể hiểu thêm về cách hoạt động của máy tách lòng đỏ trứng.

Sản phẩm tham khảo: Lò nướng bánh, Máy trộn bột, Tủ ủ bột

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.