Mua tủ mát siêu thị trả góp 0% ở đâu tại Sài Gòn

0
(0)

Bạn đang muốn kinh doanh một siêu thị, cửa hàng bách hóa, cửa hàng tiện lợi,… nhưng nguồn vốn kinh doanh lại khá “eo hẹp”? Bạn đang muốn đầu tư những chiếc tủ mát siêu thị cho cửa hàng của mình, nhưng mặt bằng chung những sản phẩm này lại có mức giá khá cao. Do đó việc tìm đến những cửa hàng có hình thức bán hàng trả góp chính là sự lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, công ty bán hàng trả góp với lãi suất rất cao, độn chi phí mua hàng lên nhiều lần.

Vậy nên bạn đang đặt ra câu hỏi mua tủ mát siêu thị trả góp 0% ở đâu tại Sài Gòn? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của chúng tôi để có được những thông tin hữu ích nhất nhé!

Mua tủ mát siêu thị trả góp 0% ở đâu tại Sài Gòn

Điện máy BigStar chính thức cung cấp dịch vụ trả góp lãi suất 0%. Giúp quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn và giải quyết nỗi lo tài chính khi khách hàng quyết định mua những sản phẩm có giá trị cao.

Cụ thể bạn có thể mua sắm trả góp 0% lãi suất cho các đơn hàng từ 3.000.000VNĐ.

Khách hàng không cần thế chấp tài sản, không cần mang theo các loại giấy tờ như: Sổ hộ khẩu , bằng lái xe, hay cung cấp thông tin khác.

Các thủ tục mua hàng trả góp đều diễn ra rất đơn giản, nhanh chóng.

Các sản phẩm mua trả góp cũng đều được hưởng chế độ bảo hành 12~ 18 tháng. Bảo trì dài hạn như những sản phẩm khác. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm.

>> Ngoài hình thức trả góp Điện máy BigStar còn cung cấp các hình thức thanh toán sau:

– Tiền mặt

– Chuyển khoản thông qua ngân hàng

– Thanh toán thông qua ví điện tử

– Quẹt thẻ

– Trả góp bằng thẻ tín dụng với đơn hàng từ 3.000.000 VNĐ trở lên.

Ngay khi thanh toán xong, nhân viên kế toán sẽ gửi lại Quý khách hóa đơn tài chính và nhân viên kinh doanh sẽ hướng dẫn Quý khách hình thức giao nhận hàng.

Lưu ý khi mua sản phẩm trả góp

Khi mua tủ sản phẩm trả góp bạn cần:

– Hiểu nội dung của hợp đồng

– Điều khoản trả góp chính là quyền lợi và nghĩa vụ của bạn. Hãy chắc chắn rằng mình đã hiểu hết trước khi ký. Nếu còn thắc mắc đừng ngại hỏi rõ nhân viên để đảm bảo quyền lợi của mình.

Thông tin chính sách vận chuyển tại Điện Máy BigStar

Hiện khi mua các sản phẩm tại Điện máy BigStar, Quý khách sẽ được miễn phí cước vận chuyển đến địa chỉ khách hàng yêu cầu trong phạm vi bán kính 15km trở xuống. Đối với các sản phẩm là linh kiện, công ty không miễn phí vận chuyển. 

Đối với khách hàng có địa chỉ cách công ty trên 15km, chúng tôi sẽ tính cước phí vận chuyển tối ưu nhất dựa trên đơn hàng của Quý khách. 

Đối với những đơn hàng giao qua nhà xe có dịch vụ thu hộ. Điện máy BigStar sẽ miễn phí cước vận chuyển từ công ty đến các nhà xe tại TP.HCM. Quý khách sẽ thanh toán cước phí từ nhà xe tại TP.HCM đến địa chỉ yêu cầu cho đơn vị vận chuyển sau khi nhận hàng.

Đơn hàng giao qua nhà xe không có dịch vụ thu hộ, Quý khách vui lòng thanh toán cước phí 100% trước khi công ty giao sản phẩm ra nhà xe. Công ty cũng sẽ miễn phí cước xe từ công ty đến nhà xe tại TP.HCM.

Đối với những đơn hàng giao qua đơn vị chuyển phát nhanh. Quý khách thanh toán cước phí vận chuyển với đơn vị chuyển phát.

Quý khách hàng lưu ý: Tất cả các hình thức vận chuyển, Quý khách phải thanh toán tiền đơn hàng 100% khi nhận sản phẩm hoặc sau khi nhân viên công ty đến lắp đặt bàn giao sản phẩm xong.

Trên đây là một số thông tin về chính sách mua tủ mát siêu thị trả góp 0% của Điện máy BigStar. Hi vọng đã cung cấp được cho khách hàng những thông tin hữu ích dành cho mình.

Có thể bạn quan tâm:

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *