Sinh viên trường Trung cấp Việt Úc trực tiếp tham quan thực tế sản phẩm tại Điện máy BigStar

5
(1)

Ngày nay, việc ứng dụng các máy móc dùng trong chế biến thực phẩm là điều rất cần thiết cho các cơ sở sản xuất, bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn,… giúp người dùng nâng cao hiệu quả chế biến, giảm bớt thời gian cũng như sức lao động. Nhằm tăng cường kết nối giữa công ty với nhà trường, cũng như giúp các bạn sinh viên phát triển kỹ năng nghề nghiệp, am hiểu và lựa chọn đúng sản phẩm mình cần, Điện máy BigStar đã đón tiếp đoàn sinh viên trường Trung cấp Việt Úc đến tham quan thực tế sản phẩm tại công ty.

Điện máy BigStar là đơn vị chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối các thiết bị bếp, máy móc dùng trong chế biến thực phẩm tại TP.HCM và trên toàn quốc. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Điện máy BigStar đã sở hữu cho mình hệ thống nhà xưởng, kho bãi, showroom quy mô lớn với hàng ngàn sản phẩm được bán ra trên thị trường, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn, quán ăn, cơ sở sản xuất thực phẩm,… hiện nay.

Tại buổi tham quan, các bạn sinh viên trường Trung cấp Việt Úc đã thích thú khi được giới thiệu, tìm hiểu chi tiết các thiết bị bếp không thể thiếu dùng trong nhà hàng, khách sạn như: bếp Á, bếp Âu, bếp chiên công nghiệp, bếp trụng mì, tủ nấu cơm, tủ giữ nóng thức ăn,… cũng như tư vấn thiết kế, xây dựng một không gian bếp nhà hàng hoàn chỉnh, phục vụ cho nhu cầu kinh doanh tốt nhất.

Bên cạnh đó, các bạn cũng được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành tại Điện máy BigStar giải đáp các thắc mắc về các sản phẩm một cách chi tiết nhất. 

Qua buổi tham quan này, Điện máy BigStar hy vọng sẽ góp một phần nhỏ giúp các bạn sinh viên có cái nhìn thực tế hơn về các sản phẩm bếp công nghiệp và lựa chọn, ứng dụng chúng một cách tốt nhất. 

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *