Tại sao Bếp nướng ngoài trời BBQ-01 không có khói?

0
(0)

Chắc hẳn, thịt nướng từ lâu đã trở thành món ăn yêu thích của nhiều người, nhiều gia đình. Hơn thế nữa, để nướng những miếng thịt thật thơm ngon, hấp dẫn chắc chắn không thể thiếu bếp nướng than hoa ngoài trời.

Trong đó, không thể không nhắc đến dòng bếp nướng BBQ-01. Đặc biệt, trong vài năm gần đây dòng bếp này đang dần được yêu thích và trở nên phổ biến.

Nguyên nhân chính là bởi thực phẩm nướng trên bếp than hoa BBQ-01 sẽ có mùi vị thơm ngon hơn và KHÔNG SẢN SINH RA KHÓI. Do đó, “nó” được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, gia đình hoặc những cuộc tụ tập bạn bè.

Bếp nướng BBQ-01 là gì?

Bếp nướng than hoa BBQ-01 hay còn gọi là bếp nướng trong nhà hoặc ngoài trời BBQ-01. Sản phẩm này chuyên dùng để nướng hoặc nấu lẩu trong nhà, ngoài trời, nhà hàng, khách sạn,..v.v..

Dòng bếp nướng BBQ-01 có thiết kế khác biệt so với những loại bếp cũ truyền thống. Bởi trong suốt quá trình nướng, bếp sẽ không sản sinh ra khói. Đây chính là sự lựa chọn tối ưu tốt nhất cho các gia đình ở chung cư hoặc những người không chịu được mùi khói.

Với bếp nướng than hoa này, bạn có thể thoải mái vô tư chế biến và thưởng thức các món nướng yêu thích bên gia đình mà không phải e dè chuông báo động rồi.

Tại sao bếp nướng than hoa BBQ-01 không có khói?

Nguyên nhân tạo khói của bếp nướng truyền thống

Khi nướng, thực phẩm là cá hoặc thịt ở nhiệt độ cao sẽ có dầu mỡ rớt chảy xuống than. Đồng thời nếu thực phẩm bị nướng cháy. Thì sau đó sẽ bùng lên tạo ra khói. Vì vậy, khiến cho người nướng cảm thấy khó chịu vì toàn thân bị bắt khói.

Bên cạnh đó, chúng ta đều biết bếp nướng tạo khói là do khi đốt than oxi không lưu thông được. Cho nên than không cháy được mà bị ngộp sản sinh ra rất nhiều khói than.

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác: Bếp nướng BBQ, Bếp chiên nhúng

Lý do bếp nướng BBQ-01 không có khói 

  • Lý do 1: Bếp nướng than hoa BBQ-01 được thiết kế có quạt gió dưới đáy. Phần quạt gió này thổi trực tiếp vào bầu chứa than liên tục. Giúp cho than không bị bí.

=> Hạn chế khói bay ra ngoài.

  • Lý do 2: Bầu chứa than của bếp nướng BBQ-01 có nắp đậy. Trong quá trình nướng, nước hoặc mỡ của thực phẩm sẽ không nhỏ trực tiếp vào than.

=> Hạn chế khói.

  • Lý do 3: Để hạn chế khói tối ưu, sau khi mồi than thì bạn nên đổ vào khay tản nhiệt inox 1 chén nước. Lưu ý: Không nên để nước nhỏ vào lỗ thổi của quạt gió. Và trong quá trình nướng, bạn hãy sắp xếp rau củ quả ở khu vực trên nắp đậy bầu than, các loại thực phẩm khác ở khu vực xung quanh.

=> Hạn chế khói.

Lưu ý khi sử dụng bếp nướng than hoa BBQ-01

Không nên dùng bếp ở những nơi ẩm thấp, dễ cháy nổ
Cần đặt bếp ở những nơi bằng phẳng khi sử dụng
Chú ý điều chỉnh nhiệt độ khi nướng
Nắm vững các nguyên tắc khi sử dụng bếp
Để bếp nướng tránh xa tầm tay trẻ em
 

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.