Tủ sấy thực phẩm của Bigstar sấy được những gì

Trên thị trường thực phẩm khô rất được nhiều người ưu chuộng. Bởi sự thơm ngon và tiện dụng. Tủ sấy thực phẩm là thiết bị được sử dụng trong công nghệ chế biến các loại nông sản, dược liệu,… Có tác dụng sấy khô thực phẩm để giúp chúng bảo quản được lâu dài hơn. Tủ sấy thực phẩm của Bigstar sấy được những gì? Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn, mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết hơn về loại thiết bị này nhé.

Tại sao nên sử dụng tủ sấy thực phẩm

Trong tất cả các cách bảo quản thực phẩm để sử dụng dài ngày thì sấy khô là cách được sử dụng nhiều nhất. Thực phẩm sấy khô có thể bảo quản được nhiều tháng, thậm trí là cả năm nếu quy trình sấy đảm bảo.

So với cách phơi hoa quả, nông sản bằng phương pháp thủ công vừa nhiều rủi ro. Lại không đảm bảo an toàn vệ sinh. Thì việc sử dụng tủ sấy khô thực phẩm đem lại nhiều ưu điểm hơn nhiều.

Tiết kiệm thời gian công sức

Nếu như phơi nông sản truyền thống mất 2 – 3 ngày nắng cho một mẻ thì dùng tủ sấy chỉ mất 4 – 5 giờ đồng hồ. Hệ thống khay sấy xếp chồng lên nhau tiết kiệm diện tích. Quy trình sấy hoàn toàn tự động, không mất thời gian lật, chở và chông chừng.

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng máy móc vừa chuyên nghiệp hóa quá trình sản xuất. Vừa giảm một lượng chi phí nhân công hàng tháng tốn kém. Giá cả của tủ sấy nông sản cũng không quá cao, thấp hơn phải thuê 2 nhân công phơi nông sản mỗi ngày.

Đảm bảo an toàn vệ sinh

Tủ sấy nông sản công nghiệp vận hành với cơ chế đốt nóng luồng khí đối lưu và sấy khô thực phẩm tự động trong buồng kín. Điều này làm hạn chế sự xâm nhập của côn trùng, khói bụi.

Có thể bạn quan tâm: Tủ sấy thực phẩm công nghiệp CY-HPJ-9

Có thể bạn quan tâm: Tủ sấy thực phẩm 15 khay xoay

Tủ sấy thực phẩm của Bigstar sấy được những gì

Sấy trái cây, hoa quả

Tủ sấy thực phẩm BigStar cung cấp có thể sấy được các loại trái cây thái lát mỏng, dàn đều trên các khay để tiếp xúc đều với nhiệt. Máy sấy lạnh ở nhiệt độ 20- 30 độ C giúp trái cây không bị lên men, chảy nước đường, bảo quản được lâu hơn sấy nóng.

Sấy nông sản

Máy sấy khô thực phẩm được sử dụng để sấy nông sản năng suất cao. Máy sấy lạnh nông sản các loại như: máy sấy tiêu, máy sấy ngô, máy sấy chè, máy sấy trà, máy sấy cafe… hầu hết các loại nông sản dạng hạt nhỏ đều sấy được bằng máy sấy khô nông sản.

Sấy tôm khô, máy sấy thịt bò khô

Với phương pháp sấy khô hút ẩm trong điều kiện nhiệt độ thấp, máy sấy khô thực phẩm được nhiều cơ sở sử dụng để sấy cá, sấy tôm, hải sản, sấy thịt bò, thịt trâu khô.

Sấy dược liệu

Nhờ thiết kế dạng tủ đứng với nhiều khay tiết kiệm diện tích. Mà tủ sấy thực phẩm cho năng suất cao. Tủ sấy dược liệu giúp các cơ sở làm thuốc tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn giữ được nguyên chất của dược liệu.

Sản phẩm tham khảo: Chảo xào công nghiệp, Nồi nấu có cánh khuấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *