Hiển thị 1–30 của 34 kết quả

-26%
-4%
9.800.000 
-14%
-13%
13.500.000 
-16%
22.000.000 
-12%
-16%
32.500.000 
-4%
92.000.000 


Tủ sấy thực phẩm máy sấy thịt, hoa quả,... công nghệ mới bán chạy số 1 Châu Á

Xem chi tiết

Giới thiệu Tủ sấy công nghiệp BIGSTAR

Tủ sấy công nghiệp là dòng sản phẩm dùng để loại bỏ độ ẩm, nước và các dung môi khác khỏi sản phẩm mà mình muốn bảo quản.Thông thường, tủ sấy công nghiệp được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực như nông nghiệp, thực phẩm, y tế…

Tại sao nên lựa chọn Tủ sấy công nghiệp BIGSTAR?

Hiện nay, trong tất cả các cách bảo quản thực phẩm để sử dụng lâu dài. Thì sấy khô là cách được sử dụng nhiều nhất.Thực phẩm sấy khô có thể bảo quản được cả năm nếu quy trình sấy đảm bảo vệ sinh. Hơn thế nữa, việc sử dụng tủ sấy còn giúp bạn 4 việc dưới đây:

Tiết kiệm chi phí

Việc dùng tủ sấy chuyên nghiệp giúp giảm một lượng chi phí thuê nhân công tốn kém. Bởi vì, giá của 1 chiếc tủ sấy công nghiệp tại Điện máy BIGSTAR nếu tính ra thì không quá cao. Thấp hơn bạn phải thuê nhân công sấy thực phẩm mỗi ngày.

Tiết kiệm thời gian

Bình thường, nếu bạn phơi khô thực phẩm theo phương pháp truyền thống. Thì sẽ mất khoảng 2 – 3 ngày nắng cho một mẻ.Tuy nhiên, việc sử dụng tủ sấy chỉ mất 4 – 5 tiếng. Bởi nhờ thiết kế các khay sấy xếp tầng lên nhau nên không chỉ tiết kiệm diện tích. Mà còn giúp người dùng tiết kiệm thời gian, không mất sức lật và trông chừng thực phẩm.

Sấy nhiều loại nguyên liệu

Với công nghệ sấy hiện đại, tủ sấy BIGSTAR có thể sấy được hầu hết các loại thực phẩm, nông sản, món ăn. Có thể kể đến như: hải sản, hoa quả, các loại chè khô, măng, nấm, cơm cháy,...

Đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối

Thiết bị vận hành với cơ chế đốt nóng luồng khí đối lưu và sấy khô thực phẩm trong buồng kín. Do đó, làm hạn chế sự xâm nhập của côn trùng, khói bụi một cách hiệu quả.

Phân loại Tủ sấy công nghiệp BIGSTAR

Hiện nay, Điện máy BIGSTAR đang cung cấp các loại tủ sấy như:Tủ sấy công nghiệp 4 khayTủ sấy hoa quả 8 khay LT-08Tủ sấy thực phẩm 9 khay CY-HPJ-9Tủ sấy hoa quả 12 khayTủ sấy hoa quảTủ sấy lạp xưởng

Cấu tạo chi tiết của Tủ sấy công nghiệp BIGSTAR

Tủ sấy công nghiệp phải được thiết kế cẩn thận để không làm thay đổi hoặc ảnh hưởng đến tính chất vật lý, hóa học hoặc sinh học của sản phẩm. Tại BIGSTAR, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các loại máy móc ngành công nghiệp thực phẩm với việc thiết kế, sản xuất, lắp đặt và tùy chỉnh theo khách hàng yêu cầu.Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn các máy móc chất lượng cao đáp ứng nhu cầu sử dụng, đảm bảo giá thành vô cùng hợp lý.Vật liệu sử dụng cho tủ sấy công nghiệp là inox 304. Loại vật liệu này chống rỉ đảm bảo an toàn vệ sinh và độ bền. Ngoài ra nó còn mang lại tính thẩm mỹ cho tủ sấy công nghiệp.
Thành tủ được thiết kế 2 lớp giữ nhiệt bằng lớp foam cách nhiệt ở giữa. Đồng thời, cánh tủ có viền gioăng cao su bịt kín hơi. Giúp hạn chế nhiệt thoát ra ngoài, tránh hơi nóng tác động.
Máy sấy công nghiệp do BIGSTAR sản xuất rất hiệu quả và có thể kiểm soát được nhiệt độ và thời gian sấy khô sản phẩm.Chúng tôi cung cấp giải pháp sấy công nghiệp tốt nhất theo yêu cầu  của khách hàng cho các hình dạng và kích cỡ khác nhau.

Rút gọn