Tủ sấy công nghiệp chất lượng hàng đầu, áp dụng công nghệ mới.

Showing all 4 results

Xem chi tiết

Giới thiệu

Tủ sấy công nghiệp là tủ dùng để loại bỏ độ ẩm, nước và các dung môi khác khỏi sản phẩm mình đang muốn bảo quản.

Tủ sấy công nghiệp được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực như nông nghiệp, thực phẩm, y tế…

Tủ sấy công nghiệp BIGSTAR

Tủ sấy công nghiệp phải được thiết kế cẩn thận để không làm thay đổi hoặc ảnh hưởng đến tính chất vật lý, hóa học hoặc sinh học của sản phẩm. Tủ sấy công nghiệp được chế tạo theo nhiều hình dạng khác nhau với đặc điểm kỹ thuật khác nhau, lựa chọn tủ sấy phù hợp sẽ giúp cho công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Tại BIGSTAR, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các loại máy móc ngành công nghiệp thực phẩm với việc thiết kế, sản xuất, lắp đặt và tùy chỉnh theo khách hàng yêu. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn các máy móc chất lượng cao đáp ứng nhu cầu sử dụng, đảm bảo giá thành vô cùng hợp lý.

Vật liệu sử dụng cho tủ sấy công nghiệp là inox 304. Loại vật liệu này chống rỉ đảm bảo an toàn vệ sinh và độ bền. ngoài ra nó còn mang lại tính thẩm mỹ cho tủ sấy công nghiệp

Máy sấy công nghiệp do BIGSTAR sản xuất rất hiệu quả và có thể kiểm soát được nhiệt độ và thời gian sấy khô sản phẩm.

Chúng tôi có nhiều loại Tủ sấy công nghiệp phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau trong các ngành công nghiệp như dược phẩm, thực phẩm , nông nghiệp và nhiều thứ khác.

Chúng tôi cung cấp giải pháp sấy công nghiệp tốt nhất theo yêu cầu  của khách hàng cho các hình dạng và kích cỡ khác nhau.

Rút gọn