Hiển thị tất cả 15 kết quả


Máy chia bột làm bánh chuyên dụng bằng tay và bằng điện chất lượng cao

Hiện nay, tại Điện máy BIGSTAR đang cung cấp và sản xuất 2 dòng máy chia bột là máy chia bột 36 phần bằng tay và máy chia bột bằng điện.

Máy chia bột là thiết bị quan trọng trong quy trình sản xuất bánh chuyên nghiệp. Sản phẩm giúp người dùng tiết kiệm thời gian và nâng cao chất lượng bánh làm ra.

Xem chi tiết

Cấu tạo chi tiết của máy chia bột làm bánh 

Máy chia bột bằng tay

Thiết kế máy cứng cáp với khung thép sáng bóng. Các chi tiết tiếp xúc nhiều với bột như khay, lưỡi cắt chia bột đều được làm từ Inox và nhựa. Giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không bị hoen rỉ, dễ vệ sinh lau chùi.Máy chia bột bánh bằng tay hoạt động không động cơ. Mỗi lần chia bột bạn phải dùng sức kéo cần gạt. Tuy nhiên, bạn yên tâm vì lực kéo khá nhẹ là sẽ ra thành phẩm 36 phần đều nhau.Sản phẩm tham khảo: Máy chia bột làm bánh mì

Máy chia bột bằng điện

Máy chia bột làm bánh bằng điện là phiên bản tự động hoàn toàn của máy chia bột bằng tay.Với thiết kế hiện đại tiên tiến, việc của bạn chỉ là cho khay bột vào máy. Sau đó, nhẹ nhàng nhấn nút chưa đến 3s là máy sẽ chia ra 36 phần bột đều nhau.Sản phẩm tham khảo: Máy chia bột làm bánh bao

Tại sao nên lựa chọn máy chia bột của Điện máy BIGSTAR?

Máy sử dụng đơn giản, và chia đều 1 cách chuẩn xác.Dù là loại máy dùng tay hay dùng điện thì cũng có năng suất cao. Và không tốn nhiều công sức khi sử dụng.Bên cạnh việc tiết kiệm chi phí nhân công so với làm thủ công. Máy còn có thể sử dụng lâu dài không có hư hỏng gì nghiêm trọng.Sản phẩm chất lượng cao, giá tốt.BIGSTAR có chính sách bảo hành máy tốt nhất cho khách hàngNhân viên tư vấn hỗ trợ 24/7, giao hàng nhanh.Máy được bảo hành, bảo trì sản phẩm trong thời gian dài.Đội ngũ kỹ thuật lâu năm giàu kinh nghiệm. Nhân viên kĩ thuật giải quyết khắc phục lỗi nhanh chóng cho khách hàng.Sản phẩm có đầy đủ các linh kiện thay thế khi xảy ra sự cố.
- Máy chia bột làm bánh là sản phẩm đáng để khách hàng kinh doanh bánh mì, bánh bao,...vv đầu tư. - Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và các chương trình chiết khấu hiện hành, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến số Hotline 0911.005.012 để được hỗ trợ. Điện máy BIGSTAR cam kết bán máy chia bột chất lượng cao và giá tốt nhất đến tay bạn!

Rút gọn