Hướng dẫn chọn mua máy ép nước cốt dừa

Thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện nhiều loại máy ép nước cốt dừa mới với nhiều ưu điểm như: ép kiệt nước, thời gian ép nhanh, kích thước nhỏ gọn và đặc biệt là giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại máy ép thủy lực trước đây. Tuy nhiên do đây là sản phẩm mới nên nhiều khách hàng còn bở ngỡ và chưa biết nên chọn một chiếc máy như thế nào là tốt, đúng giá. Vì thế ở bài viết này, BigStar sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn mua một chiếc máy ép nước cốt dừa chất lượng, phù hợp.

Tư vấn chọn mua máy ép nước cốt dừa

Chất liệu máy

Máy ép nước cốt dừa phải được làm hoàn toàn bằng inox là điều tất yếu khi bạn có ý định mua. Máy làm bằng inox sẽ không bao giờ bị gỉ sét, dễ lau chùi và đảm bảo an toàn vệ sinh trong chế biến thực phẩm.

Động cơ

Một phần quan trọng của máy ép nước cốt dừa đó chính là mô tơ. Mô tơ phải có công suất từ 1.5Hp (1 ngựa rưỡi) trở nên thì máy mới chạy mạnh và ổn định. Mô tơ phải được quấn bằng dây đồng 100% và có hệ thống giảm tốc ổn định. Nếu mua phải máy ép nước cốt dừa có mô tơ chất lượng kém thì máy dễ gặp sự cố và bạn sẽ gặp nhiều phiền toái.

Cơ chế hoạt động

Chọn loại máy ép nước cốt dừa chạy bằng điện nếu dùng cho nhu cầu kinh doanh, cần lượng nước cốt dừa số lượng lớn trong ngày (khoảng 65-90kg/giờ). Ngược lại, với nhu cầu ít thì chỉ cần loại máy ép nước cốt dừa mini là đủ dùng.

Với máy chạy bằng điện thì các bạn lưu ý những vấn đề sau:

– Trục vít xoắn của máy cũng phải được làm bằng inox đặc thì mới đảm bảo không có hiện tượng gãy trục vít khi máy gặp tải trọng lớn.

– Máy phải quay được 2 chiều. Chiều thuận là khi bạn ép nước cốt dừa, còn nếu chẳng máy trong quá trình máy đang hoạt động có vật lạ rớt vào trong máy thì bạn có thể cho máy quay chiều ngược lại để đẩy vật lạ ra ngoài.

– Máy phải có thiết kế mở, tức là dễ dàng tháo ráp các bộ phận để bạn có thể dễ dàng vệ sinh máy và thay thế linh kiện máy khi cần thiết.

– Máy ép nước cốt dừa phải có bánh xe để bạn dễ di chuyển máy và các bánh xe này có khóa để chống dịch chuyển.

Giá cả

Máy hoạt động bằng tay có giá rẻ hơn, tầm khoảng 1.300.000 – 1.700.000 đồng tùy máy có năng suất 1kg hay 2kg/lần ép.

Máy tự động sẽ có giá thành cao hơn vì dùng cho nhu cầu công nghiệp, máy ép nước cốt dừa chạy bằng điện của BigStar đang được bán với giá là 15 triệu.

Chọn địa chỉ cung cấp uy tín

Tuyệt đối không mua máy ép nước cốt dừa mà không có bảo hành, bởi nếu người bán không muốn bảo hành thì tức là sản phẩm của họ có vấn đề gì đó. Hãy tìm một địa chỉ bán hàng có cam kết đối với sản phẩm họ bán ra. Và tốt nhất là nên mua trực tiếp tại nơi sản xuất để mua sản phẩm với giá tốt nhất cũng như tiện cho việc bảo hành sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *