Tại sao nên sử dụng máy ép nước cốt dừa

5
(1)

Lợi ích đem lại từ máy ép nước cốt dừa bằng tay và bằng điện

Máy ép nước cốt dừa là thiết bị sơ chế sản phẩm tuyệt vời từ dừa đang được rất nhiều người tìm mua và sử dụng. Quả dừa là quả duy nhất mà tất cả các phần của chúng đều có thể sử dụng được. Nước dừa tác dụng rất tốt cho sức khỏe đã được mọi người biết đến. Cùi dừa có thể sơ chế làm nước cốt sử dụng trong ẩm thức, nấu nướng và còn được ép thành dầu dừa sử dụng trong mỹ phẩm mang lại lợi ích kinh tế vô cùng hiệu quả. Vỏ dừa được sử dụng làm nguyện liệu để tạo ra loại than sinh học thân thiện với môi trường.

Nguồn thu từ quả dừa đặc biệt là dầu dừa và nước cốt dừa đã thôi thúc mọi người tìm kiếm thiết bị máy ép cốt dừa để làm tăng năng xuất cũng như sản lượng dầu dừa. Biết được nhu cầu đó điện máy BigStar đã cho cung cấp 2 loại máy ép cốt dừa bằng tay và bằng điện. Giúp người dùng thuận tiện trong việc sản xuất làm nước cốt dừa.

Máy ép nước cốt dừa bằng tay ưu điểm và lợi ích

Là sản phẩm của người Việt Nam, máy ép nước cốt dừa bán công nghiệp là thiết bị ép dừa quay tay không có động cơ được người dùng đón nhận rất tích cực. Giá máy cũng không quá đắt phù hợp với mô hình sản xuất nhỏ lẻ, bán công nghiệp. may-ep-nuoc-cot-dua-bang-tay-11 Máy ép nước cốt dừa bằng tay có kích thước nhỏ gọngiá thành rẻ (bằng 1/10 máy ép nước cốt dừa chạy bằng điện). Thích hợp sử dụng trong bếp gia đình để dùng cho các nhu cầu chế biến món ăn, làm bánh hoặc làm đẹp. Máy được thiết kế các bộ phận rời, đơn giản, dễ sử dụng, dễ tháo lắp và vệ sinh. Tham khảo sản phẩm máy ép cốt dừa bằng tay tại đây.

Máy ép nước cốt dừa bằng điện ưu điểm và lợi ích

Máy vắt nước cốt dừa công nghiệp sở hữu động cơ khỏe đem lại năng suất cao, ép kiệt tới 90% cốt dừa chỉ trong 1 lần ép duy nhất. Máy ép cốt dừa công nghiệp có năng lực ép lên tới 50kg/h trong khi lượng tiêu thụ điên chỉ có 750kw rất tiết kiệm điện. Chính bởi các tính năng nổi trội mà dòng máy ép nước cốt dừa đang được ưa chuộng tại nhiều cơ sở chế biến trên toàn quốc. máy ép nước cốt dừa bằng điệnMáy ép cốt dừa giúp ép kiệt lên tới 90%, điều này giúp chủ các cơ sở tránh lãng phí nước cốt dừa còn xót lại trong cơm dừa. Dòng máy có công suất 1HP hoặc 2HP vận hành cực khỏe, motor 100% mới. Trung bình mỗi giờ máy ép được từ 50-60kg cơm dừa đối với 2HP, 30-40kg đối với dòng 1HP. Xem thêm sản phẩm máy ép cốt dừa bằng điện tại đây.

Hướng dẫn sử dụng máy ép nước cốt dừa bằng điện

https://youtu.be/kaFWoTjb2-w Tham khảo các loại máy ép nước cốt dừa.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.