may-ep-nuoc-cot-dua-loai-nao-tot

Máy ép nước cốt dừa loại nào tốt

5
(1)

Máy ép nước cốt dừa ngày càng được nhiều người sử dụng vì những lợi ích mà nó mang lại như: giảm đáng kể công sức người sử dụng, tiết kiệm thời gian, lượng nước cốt lấy được hầu như là tuyệt đối, vv.

Trên thị trường hiện nay có 3 loại máy ép nước cốt dừa : máy dùng trục vít xoắn, máy dùng thủy lực và máy ép thủ công bằng tay. Ở bài này Điện máy BigStar sẽ đi vào phân tích ưu và nhược điểm của máy ép nước cốt dừa trục vít và máy ép nước cốt dừa thủy lực, vì hai loại này đều sử dụng điện và ép hoàn toàn tự động.

Chúng ta sẽ đánh giá các tiêu chí sau:

1. Kích thước và trọng lượng

– Máy ép nước cốt dừa thủy lực có kích thước rất lớn, chiều cao lên tới 2 mét và chiều rộng gần cả mét. Tỷ lệ với kích thước là trọng lượng của máy, máy dùng dừa thủy lực có trọng lượng lên tới 200kg. Vì thế có thể nói máy dùng thủy lực rất to lớn và cồng kềnh, khó di chuyển và chiềm diện tích sử dụng.

– Trong khi đó máy ép nước cốt dừa trục vịt xoắn lại có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 50kg và lại có bánh xe để di chuyển nên rất thuận tiện để ai ai cũng có thể sử dụng được.

Máy ép nước cốt dừa thủy lực có kích thước rất lớn và cồng kềnh

2. Độ bền

– Về độ bề của máy thì hai máy là tương đương nhau. Nhưng nếu xét về sửa chữa khi máy gặp sự cố thì máy ép nước cốt dừa trục vít lại rất dễ dàng để sửa chữa và thay thế.

3. Hiệu quả thành phẩm

– Cả hai loại máy đều cho ra tỷ lệ nước cốt dừa thành phẩm như nhau. Nhưng vì máy ép nước cốt dừa thủy lực có diện tích lớn nên lượng nước cốt dừa bám vào máy nhiều hơn và đồng nghĩa với lượng nước cốt dừa thất thoát nhiều hơn.

Máy ép nước cốt dừa trục vít thế hệ mới có nhiều ưu điểm hơn hẳn.

4. Giá thành

– Máy ép nước cốt dừa thủy lực có giá thành rất cao, lên tới cả hàng chục triệu.

– Máy ép nước cốt dừa trục vít lại có giá thành rẻ hơn nhiều. Tại Điện máy BigStar máy ép nước cốt dừa đang được bán với giá 15 triệu.

Trên đây là bài đánh giá, so sánh giữa 2 loại máy ép nước cốt dừa chạy bằng điện . Từ đó các bạn có thể thấy rằng sử dụng máy ép nước cốt dừa trục vít có rất nhiều ưu điểm hơn so với máy ép nước cốt dừa thủy lực.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về máy ép nước cốt dừa, hãy liên hệ với Điện máy BigStar để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *