Tìm hiểu bộ phận ép của máy ép nước cốt dừa chạy bằng điện

5
(1)

Trục vít xoắn và lưới lọc là hai bộ phận quan trọng của máy ép nước cốt dừa chạy bằng điện. Dưới sự truyền lực của mô tơ, trục vít xoắn sẽ đẩy dừa vào bộ phận ép và lưới lọc sẽ giữ lại bã dừa chỉ cho nước cốt dừa chảy ra ngoài. Và để hiểu rõ hơn về hai bộ phận này các bạn hãy đọc tiếp những thông tin sau đây nhé!

Trục vít xoắn máy ép nước cốt dừa

Trục vít xoắn được làm hoàn toàn bằng inox đặc, với các vành xoắn quanh trục. Khi đưa dừa vào thì trục vít xoắn có tác dụng đấy dừa tiến vào bộ phận ép.

Rất khó để gây ra sự cố về trục vít xoắn này, nhưng với một số trường hợp trong khi ép nước cốt mà có vật lạ cứng rớt vào trục vít xoắn thì có thể gây ra hiện tượng bị sứt mẻ trục vít xoắn hoặc nặng hơn có thể làm gãy trục. Ngoài ra máy sử dụng lâu ngày có thể bị mòn trục vít xoắn này.

truc-vit-xoan-may-ep-nuoc-cot-dua

Nếu gặp các sự cố đơn giản như sứt mẻ trục vít xoắn thì Quý khách hàng có thể mang tới Điện máy BigStar để sửa chữa lại. Còn với trường hợp trục vít xoắn bị gãy thì nếu có hàn lại thì về lâu dài thì cũng không đảm bảo chất lượng.

Vì thế Điện máy BigStar có bán rời trục vít xoắn của máy ép nước cốt dừa để quý khách có thể dễ dàng thay thế khi cần thiết.

Mỗi nhà sản xuất đều có thông số kỹ thuật riêng khi chế tạo máy ép nước cốt dừa, vì thế trục vít xoắn không phải lúc nào cũng giống nhau. Ví dụ có thể khác nhau về độ dài hoặc là đường kính trục.

Tốt nhất nếu muốn mua trục vít xoắn để thay thế Quý khách hàng nên liên hệ với nhà cung cấp máy cho mình. Còn trong trường hợp không có thông tin nhà cung cấp quý khách hàng có thể liên hệ với Điện máy BigStar để được đặt hàng theo thông số riêng.

Lưới lọc của máy ép nước cốt dừa

Cấu tạo của lưới lọc:

– Lưới lọc có hình trụ tròn, bên trong là một lớp lưới lọc có lổ lưới nhỏ li ti. Bên ngoài là lớp lưới dày có lổ lớn hơn.

– Hai lớp lưới này có thể tách riêng.

ong-luoi-loc-may-ep-nuoc-cot-dua

Tác dụng của lưới lọc:

– Lưới lọc có tác dụng chỉ cho nước cốt dừa đi ra ngoài còn bã dừa nằm ở lại. Có nghĩa là nước cốt sẽ ra một bên còn bả dừa sẽ đi ra một bên.

– Sự cố gặp phải với lưới lọc của máy ép nước cốt dừa:

+ Có vật lạ rớt vào máy dẫn đến khi vật lạ này đi qua lưới lọc sẽ làm rách lưới.

+ Quá trình tháo ráp lưới lọc hay vệ sinh máy thì vô tình làm rách lưới lọc.

Khắc phục sự cố:

– Máy ép nước cốt dừa được bán tại Điện máy BigStar đều tặng cho khách hàng một lưới lọc để trong trường hợp rách lưới quý khách có thể thay thế.

– Trong trường hợp quý khách mua máy ép nước cốt dừa tại đơn vị khác thì vui lòng báo kích thước của lưới để Điện máy BigStar sản xuất lưới lọc đúng với máy của quý khách.

– Việc tháo lắp và thay thế lưới lọc của máy ép nước cốt dừa cũng rất đơn giản.

Điện máy BigStar là đơn vị sản xuất trực tiếp máy ép nước cốt dừa nên luôn có sẵn các linh kiện của máy để thay thế cho khách hàng. Bạn cũng đừng quên sử dụng các loại máy ép nước cốt dừa của BigStar để có được sản phẩm chất lượng cao và chế độ bảo hành 12 tháng uy tín, bảo trì máy trọn đời.

Sản phẩm liên quan: máy ép nước cốt dừa bằng tay

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.