Máy trộn bột làm bánh, máy nhồi bột giá rẻ tại Điện máy BigStar

Showing 1–16 of 23 results

Xem chi tiết

Máy trộn bột là một trong những dụng cụ không thể thiếu khi làm bánh. Có sự hỗ trợ của một chiếc máy trộn bột tốt sẽ giúp công đoạn nhồi bột đạt đúng yêu cầu trở nên rất đơn giản, tiết kiệm thời gian, công sức và nâng cao chất lượng bánh làm ra.Với những dòng máy mixer phổ thông đang được bán tại các siêu thị điện máy như hiện nay thì đa phần đều là máy có công suất nhỏ, chỉ chuyên dùng đánh trứng hoặc trộn bột làm các loại bánh ngọt đơn giản.

Trong khi đó, để trộn được các loại bột dai và nặng như bột bánh mì, bột bánh bao… thì bạn cần phải có một chiếc máy trộn bột công suất lớn, ổn định, máy có thể hoạt động tốt trong thời gian dài để đáp ứng được nhu cầu làm bánh với số lượng lớn, làm nhiều mẻ liên tục trong ngày mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao.

Mua máy trộn bột làm bánh tại Điện máy BigStar

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp các loại máy trộn bột cũng như dây chuyền máy làm bánh cho hàng trăm cơ sở sản xuất bánh trên toàn quốc. Điện máy BigStar nắm rất rõ những yêu cầu của các đơn vị làm bánh, từ quy mô nhỏ cho đến các chuỗi cửa hàng, tiệm bánh vừa và lớn.

Các loại máy trộn bột được BigStar cung cấp đều là những sản phẩm có công suất lớn, dung tích đa dạng, đầy đủ mẫu mã từ máy 5 lít, 30 lít cho đến các dòng máy công nghiệp năng suất 7kg, 10kg trở lên.

Rút gọn